Đại lý bán tấm ốp tường pvc vân gỗ TPHCM, Bình Dương

Đại lý bán tấm ốp tường pvc vân gỗ

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tấm ốp tường pvc vân gỗ cẩm thạch tại TPHCM, Bình Dương với những màu vân gỗ cẩm thạch đẹp, chất lượng chuyên dùng trong việc quảng cáo, thi công trang trí nội ngoại thất. Tấm ốp tường pvc vân gỗ được sử dụng rất phổ biến cho các shop, showroom, nhà hàng, khách sạn, karaoke, công ty, văn phòng..

Tấm ốp tường pvc vân gỗ được phổ biến như hiện nay là vì những tính năng rất ưu việt của nó, do được cấu tạo từ những bọt nhựa pvc nên chúng có khả năng chống nước rất cao, màu sắc đẹp, trung thực, trọng lượng nhẹ và giá thành rất hợp lý cho mọi nhu cầu cần thay thế các loại đá tự nhiên.

TẤM ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ CẨM THẠCH
TẤM ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ CẨM THẠCH

Giá bán 380.000/ Tấm

Đại lý cung cấp tấm ốp tường pvc tại TPHCM

Công ty SBGROUP với đại lý tại TPHCM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tấm ốp tường pvc vân gỗ cẩm thạch giá sỉ tại các quận huyện TPHCM. Giao hàng tận nơi tại các quận và ưu đãi giá vận chuyển tốt nhất khi quý khách hàng mua với số lượng lớn.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu mua tấm ốp tường pvc vân đá tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ online để được báo giá và cung cấp giá sỉ tốt nhất cho số lượng lớn.

Đại lý cung cấp tấm ốp tường pvc tại Bình Dương

Công ty SBGROUP với các đại lý phân phối vật tư quảng cáo tại Bình Dương giá sỉ và tốt nhất cho các sản phẩm alu mica Bình Dương, tấm lợp poly, tấm ốp tường pvc vân đá, tấm form, tấm pvc foam và các phụ kiện trong ngành quảng cáo.

Quý khách hàng tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, TP Mới khi có nhu cầu mua các sản phẩm tấm ốp tường pvc vân đá cẩm thạch, tấm ốp nhựa giả đá giá rẻ tại đây xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn, hỗ trợ để được báo giá tốt nhất.