Cung cấp vật tư tấm mica tại TPHCM giá sỉ

Vật tư tấm mica tại TPHCM

Công ty SBGROUP chuyên cung cấp vật tư tấm mica giá rẻ tại TPHCM với các loại mica trong suốt, mica màu, mica sữa, mica gương vàng, mica gương trắng, mica mè với thương hiệu mica uy tín, chất lượng cao như mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Malaysia, mica Nhật Bản..

Đại lý chúng tôi cung cấp vật tư tấm mica giá sỉ với mọi số lượng, màu sắc, độ dày tấm đa dạng từ 1mm – 50mm, kích thước theo yêu cầu có thể cắt theo yêu cầu (có tính phí cắt), giao hàng tận nơi tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Các loại tấm nhựa mica phổ biến

Quý khách hàng đối tác khi có nhu cầu mua vật tư tấm mica giá rẻ tại TPHCM, xin vui lòng xem qua các báo giá mica tại TPHCM dưới đây. Lưu ý báo giá dưới đây là báo giá bán lẻ, giá bán sỉ theo số lượng xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn.

Đại lý vật tư mica giá sỉ TPHCM

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu cần cung cấp vật tư tấm mica giá sỉ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Là một trong những thương hiệu nhà phân phối ủy quyền tấm mica tại TPHCM, SBGROUP là đơn vị cung cấp mica giá rẻ và các vật tư quảng cáo chất lượng, giá sỉ và đa dạng về sản phẩm như màu sắc, độ dày tấm, kích thước..

Khi có nhu cầu mua vật tư mica giá rẻ tại TPHCM xin gọi ngay cho SBGROUP

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Tại TPHCM, Bình Dương:
  • Hotline: 0933 856 886
  • Tại Hà Nội: 0975 136 131
  • 27A Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chuyên cung cấp vật tư quảng cáo như tấm ốp alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly, tấm ốp tường pvc vân đá cẩm thạch, tấm form, tấm formex và các loại phụ kiện khác như keo dán alu, mica, decal, tôn..
CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ