Báo giá mạch led ma trận tại TPHCM, Bình Dương

Mạch led ma trận là gì

Mạch led ma trận là loại mạch điều khiển led ma trận với các loại led ma trận hiện nay như led ma trận p10 1 màu, 3 màu, full màu. Hiện nay các loại mạch led ma trận được lập trình rất thuần Việt với bảng chức năng tiếng việt, với sự đa dạng về hiệu ứng đẹp phong phú và dễ dàng cài đặt.

Mạch điều khiển led ma trận hiện nay thường có những kích thước nhỏ dễ dàng giấu kín với các khung hộp đèn led kích thước nhỏ, có thể truyền và nhận dữ liệu qua USB, Wifi.

Dùng để hiển thị chữ Quảng cáo, Chương trình khuyến mại, ngày khai trương các khẩu hiệu truyền thông. Thay đổi được nhiều nội dung khác nhau tùy theo nhu cầu của Khách hàng.

Báo giá các loại mạch led ma trận

Cửa hàng led Ngọc Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mạch điều khiển led ma trận giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành toàn quốc.

Quý khách hàng có thể xem qua bảng báo giá mới nhất của Ngọc Bảo Long dưới đây, lưu ý giá dưới đây là giá tham khảo theo thời điểm đăng bài viết, để có giá chính xác xin liên hệ hotline của Ngọc Bảo Long – 0789.135.777

mạch led ma trận
Hiển thịVăn bản, Siêu văn bản (GIF, Hình ảnh, Nhân vật Hoạt ảnh, SWF, Video), Excel, Thời gian, Số,  Bối cảnh,…
Điện áp đầu vàoAn toàn với DC 5V( 3.5V – 6V ), sử dụng nguồn led 5v rất an toàn.
Phần mềmLedshowTW 2018

Cửa hàng cung cấp led ma trận

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua các loại mạch led ma trận để điều khiển các loại led ma trận xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Ngọc Bảo Long để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề sản phẩm, cách thức lắp đặt, thi công phù hợp nhất cho mọi công trình.

Nhà phân Phối ĐÈN LED NGỌC BẢO LONG

– ĐC: 946 Tỉnh Lộ 43 – P.Bình Chiểu – Q.Thủ Đức TP.HCM
– ĐT Bộ phận Kinh doanh: 0789.135.777
– ĐT Hỗ trợ Kỹ thuật: 0907.035.777