Báo giá các loại led ma trận p10 1 màu

Led ma trận p10 1 màu

Led ma trận P10 1 màu là loại module led ma trận chỉ có 1 màu đơn sắc đó là các màu cơ bản như màu đỏ, màu xanh lá, màu trắng. Các loại module led p10 1 màu phổ biến trên thị trường và được cửa hàng Ngọc Bảo Long chúng tôi cung cấp như: led ma trận p10 màu xanh lá, led ma trận p10 màu trắng, led ma trận p10 màu đỏ cailiang.

Sử dụng các màu đơn sắc lắp đặt bảng module led thể hiện các thông báo, chạy chữ rất dễ dàng lắp đặt thi công với khổ tấm 16×32, tùy thuộc theo từng loại công trình mà có thể tính toán lắp đặt phù hợp nhất. Led ma trận p10 loại 1 màu thường có độ bền cao, ưu điểm là độ ổn định cao, mắt LED sáng đồng đều, ít chết điểm, màu sắc bắt mắt.

Báo giá led ma trận p10

Quý khách hàng, đối tác cần có nhu cầu mua các sản phẩm led ma trận p10 1 màu với các màu sắc như đỏ, xanh lá, trắng có thể tham khảo bảng báo giá của cửa hàng Ngọc Bảo Long chúng tôi, là cửa hàng cung cấp led ma trận P10 giá rẻ tại TPHCM hiện nay cho thợ thi công quảng cáo, công ty quảng cáo.

bảng giá led ma trận p10 1 màu

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển
  • Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm
  • Giao hàng toàn quốc, ship COD

Cửa hàng cung cấp led ma trận p10 giá rẻ

Cửa hàng Ngọc Bảo Long chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại đèn led quảng cáo phục vụ nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo, bảng biển quảng cáo led, bảng thông báo led, làm bảng hiệu với các sản phẩm led ma trận, led màn hình trong nhà, ngoài trời đa dạng nhất hiện nay trên toàn quốc.

Quý khách hàng, đối tác khi mua hàng tại cửa hàng Ngọc Bảo Long luôn nhận được những báo giá tốt nhất, ưu đãi nhất cho mọi đơn hàng.

Nhà Phân phối Đèn LED Quảng Cáo NGỌC BẢO LONG

– ĐC: 946 Tỉnh Lộ 43 – P.Bình Chiểu – Q.Thủ Đức – TP.HCM

– ĐT Bộ phận Kinh doanh: 0789.135.777 (Ms. Luận)

– ĐT Hỗ trợ Kỹ thuật:0907.035.777 (Mr. Hóa)